IN Túi Ni Lông Đựng Quần Áo

  1. Home
  2. IN Túi Ni Lông Đựng Quần Áo
Rating: 4.5/5 - 147.1 votes

In túi ni lông đựng quần áo

In Nhất Khang nhận in túi ni lông giá rẻ cho các shop quần áo thời trang đựng quần áo, các shop linh - phụ kiện khác với số lượng CHỈ TỪ 10kg/đơn hàng trên các kiểu túi khác nhau như: túi xốp hột xoài, túi ép quai, túi quai xốp siêu thị.

tui ni long dung quan ao
In túi ni lông đựng quần áo

Tư vấn tận tình cho các shop lần đầu in túi ni lông đựng quần áo, Miễn phí thiết kế, Giá ưu đãi cho các đại lý in ấn trên toàn quốc.

Đặc biệt, chúng tôi hỗ trợ nhận in test mẫu, nhận IN GẤP TRONG NGÀY cho các khách hàng có nhu cầu.

Ngành thời trang ngày càng trở nên phát triển mạnh với nhu cầu thị hiếu của người mua sắm ngày càng cao không chỉ riêng của giới trẻ mà còn bao gồm cả giới trung niên và người già. Để đáp ứng được điều đó, các cửa hàng, shop thời trang từ đó hình thành nhanh chóng và phát triển mạnh mẽ.

Vì vậy, để cạnh tranh được với nhau, ngoài việc nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, các shop thời trang còn phải có những hướng đi mới lạ hơn bằng những mẫu thiết kế in túi ni lông bao bì độc đáo, mang phong cách riêng, nhằm quảng bá sản phẩm hiệu quả hơn.

Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho các shop lần đầu in túi ni lông, Miễn phí thiết kế, Giá ưu đãi cho các đại lý in ấn trên toàn quốc.

Bạn cần cung cấp túi ni lông giá sỉ ?

Bạn là cửa hàng, đại lý bao bì đang tìm cơ sở cung cấp túi ni lông để kinh doanh ? Chúng tôi hiện đang bán sỉ túi ni lông với một số mặt hàng như: Xốp xoài HD, PE, PP, túi ni lông hàng chợ đen, zin, xốp quai xuất khẩu.

cung cap tui ni long
Cung cấp túi ni lông hàng chợ TPHCM

Các bạn có thể tham khảo thêm chi tiết mỗi loại tại danh mục Cung cấp bao xốp - Túi xốp, hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhiều hơn.

Công ty luôn cố gắng đảm bảo sự hài lòng của Quý khách đối với từng sản phẩm và dịch vụ khi đến với chúng tôi.

Các loại túi ni lông đựng quần áo thông dụng hiện nay

Túi đựng quần áo có các mẫu bao bì phổ biến hiện nay gồm các loại túi OPP, túi nilon HD, PE,…

Các loại túi OPP được sử dụng với mục đích đóng gói áo, quần…do nó có lớp keo dán phía trên, và chúng ta thường bắt gặp trong những cửa hàng thời trang hay các siêu thị…

Các loại túi nilon HD, PE được sử dụng với mục đích đựng sản phẩn cho khách hàng, túi nilon HD, PE, thường được sản xuất theo 2 dạng.

Dạng túi hột xoài: Túi thiết kế có đục lỗ hột xoài phía trên làm quai xách.

Dạng túi ép quai: Loại túi có ép quai xách phí trên.

Phương pháp in cho các loại túi trên phổ biến nhất là phương pháp in lụa, ngoài ra còn có phương pháp in ống đồng (nhưng chỉ in với số lượng lớn)

Công dụng của túi ni lông đựng quần áo

Sử dụng túi ni lông sẽ làm tăng giá trị cho sản phẩm của bạn, và tạo nên một thương hiệu riêng cho sản phẩm của bạn. Và đây cũng là một phương pháp Marketing cho thương hiệu của bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.


Ngày nay nhu cầu về các sản phẩm thời trang của người tiêu dùng ngày càng cao, thì mẫu mã bao bì không gì khác chính là một vũ khí marketing vô cùng hiệu quả. Hầu hết khi nhìn vào túi, người tiêu dùng đều biết sản phẩm của mình từng mua đến từ đâu. chất lượng ra sao, phong cách như thế nào… và đó là lí do quần áo thời trang bây giờ luôn luôn đồng hành cùng bao bì túi đựng quần áo.

Túi ni lông đựng quần áo giúp bảo vệ sản phẩm, tạo nên sự tiện lợi trong quá trình cất giữ hoặc vận chuyển đảm bảo sự an toàn hơn. Với thiết kế bao bì sản phẩm sẽ làm tăng thêm giá trị quần áo.

Khi doanh nghiệp in túi ni lông chất liệu tốt, dẻo, trong, không mùi, sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Chất lượng, giá thành cũng chưa đủ để thu hút người tiêu dùng, mà còn phải đẹp mắt, hấp dẫn về hình thức bên ngoài. Điều này, sẽ thu hút mọi ánh nhìn của khách hàng, và sản phẩm của bạn dễ dàng chinh phục được khách hàng hơn.

CÔNG TY SX & IN ẤN BAO BÌ NHẤT KHANG

  • 564/23 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP.HCM
  • (028) 3636 5105 - 3636 5106 - Hotline: 090.708.1669
  • inannhatkhang@gmail.com - MST: 0314 708 604

Rất mong được hợp tác của Quý khách.

Call us: 0907-081-669