Cung Cấp Bao Xốp - Túi Xốp

  1. Home
  2. Cung Cấp Bao Xốp - Túi Xốp
Rating: 4.5/5

Cung cấp túi xốp giá sỉ tại TPHCM

Nhất Khang cung cấp túi xốp, bao xốp giá rẻ và sỉ cho các shop và đại lý trên toàn quốc với các mặt hàng như: Túi xốp hột xoài HD, PE, PP trong, túi xốp hàng chợ đen / zin, xốp quai xuất khẩu, xốp mỡ các loại..

Nhất Khang đảm bảo với Quý khách giá túi xốp hiện đang cạnh tranh nhất tại khu vực TPHCM cùng chất lượng và thời gian giao hàng nhanh nhất có thể.

Đảm bảo được chất lượng bên cạnh việc in bao bì giá rẻ tại HCM, nên công ty luôn được các khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm và uy tín trong kinh doanh. Nhằm mục đích phát triển kinh doanh, chúng tôi luôn hoan nghênh quý khách đến tìm hiểu, thiết kế và in ấn các sản phẩm của chúng tôi.

Cung cấp túi xốp giá sỉ cho các đại lý hiện nay túi xốp hàng chợ giá rẻ đang được tiêu thụ rất nhiều tại Việt Nam. Chính vì vậy, công ty chúng tôi sản xuất các loại túi xốp, bao bì từ kích thước nhỏ đến kích

cung cấp túi xốp, bao xốp giá rẻ
Cung cấp túi xốp giá sỉ cho các đại lý

Hiện nay túi xốp hàng chợ giá rẻ đang được tiêu thụ rất nhiều tại Việt Nam. Chính vì vậy, công ty chúng tôi sản xuất các loại túi xốp, bao bì từ kích thước nhỏ đến kích thước lớn theo nhu cầu của khách hàng.

Bên cạnh việc cung cấp túi xốp không in giá sỉ đến các đại lý, chúng tôi còn nhận hàng in cho các đại lý trên toàn quốc với giá cực kỳ ưu đãi.

Bao xốp, túi xốp In Nhất Khang đang cung cấp

- Túi xốp hàng chợ hột xoài HD/PE/PP: là loại túi nilon được đục lỗ gần trên miệng hàng như: quần áo thời trang, giầy dép, mỹ phẩm, đtdđ, đựng hồ sơ film X-Quang, mỹ túi, được sản xuất cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong lĩnh vực bán phẩm, đựng linh kiện xe hơi, đựng linh kiện xe Honda, điện thoại di động, cửa hàng máy tính…

- Túi xốp hàng chợ hột xoài HD/PE/PP: là loại túi nilon được đục lỗ gần trên miệng hàng như: quần áo thời trang, giầy dép, mỹ phẩm, đtdđ, đựng hồ sơ film X-Quang, mỹ túi, được sản xuất cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong lĩnh vực bán phẩm, đựng linh kiện xe hơi, đựng linh kiện xe Honda, điện thoại di động, cửa hàng máy tính…

- Túi xốp hàng chợ 2 quai: là loại túi xốp đựng hàng hoá khi đi mua sắm thực phẩm ở các khu chợ trong thành phố và các trung tâm siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện lợi, chợ… bao gồm các loại: túi xốp hàng chợ đen / zin, xốp quai xuất khẩu, xốp mỡ các loại.

Túi zipper: 1 mặt / 2 mặt bạc đáy đứng, zipper 2 mặt sữa, zipper thường (chỉ đỏ), zipper giấy kraft, zip lock..

Nhất Khang cung cấp túi xốp với một số mẫu như sau:

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ cũng như đặt hàng tại Nhất Khang để nhận được những giá trị tốt nhất cũng như những sản phẩm như mong muốn.

Hình thức giao nhận

- Đối với khách hàng ở khu vực TPHCM: Sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ xếp xe vận chuyển hàng đến Quý khách và thu tiền tận nơi. Vì bao bì được bán với giá sỉ tận kho nên tùy vào số lượng đặt hàng, chúng tôi sẽ báo thêm phí ship nếu có.

- Đối với các khu vực khác, Quý khách vui lòng áp dụng theo quy trình sau:

  • Sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ báo tổng tiền cụ thể của đơn hàng.
  • Quý khách vui lòng chuyển khoản tổng số tiền trên về cho Công ty.
  • Sau khi nhận được tiền, Chúng tôi soạn hàng & vận chuyển đến chành xe tại TPHCM mà Quý khách yêu cầu.
  • Quý khách nhận hàng & thanh toán phí ship chành xe từ TPHCM về đến nơi của mình.

Mọi chi tiết khác, Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới hoặc hotline: 090.708.1669 (Ms. Tuyết) .

Rất mong được hợp tác cùng Quý khách.,

Call us: 0907-081-669
Chat ngay