Bao Bì Thực Phẩm

Rating: 4.5/5 - 306.1 votes

Hầu hết các loại thực phẩm trên thị trường đều được trang bị bao bì với nhiều lợi ích thiết thực, song bao bì thực phẩm có nhiều kiểu, mẫu khác nhau khiến khách hàng phân vân nên chọn loại nào phù hợp, chọn địa chỉ in bao bì thực phẩm nào uy tín có mức giá tốt.

Sau đây chúng tôi giải quyết những vấn đề liên quan đến in bao bì thực phẩm.

Vì sao cần sử dụng bao bì thực phẩm?

Bao bì thực phẩm đóng góp một phần không nhỏ vào việc tiêu thụ sản phẩm, tạo sự tin cậy cho khách hàng về sản phẩm bởi bao bì là cái thu hút khách hàng đầu tiên. Các sản phẩm có bao bì đầy đủ thông tin về thành phần, phần trăm chất, nơi và ngày sản xuất, hạn sử dụng, tem, hình ảnh đẹp, độc đáo, thiết kế hợp thị hiếu,….có tỉ lệ được chọn mua cao hơn loại thực phẩm có bao bì với thông tin không rõ ràng hoặc không bao bì dễ khiến người dùng nghi ngờ về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra in bao bì thực phẩm còn giúp bảo quản thực phẩm nhất là những loại không để lâu trong môi trường thoáng khí cần bảo quản trong môi trường kín, chống ẩm, mốc hiệu quả nhưng kèm theo đó sẽ là yêu cầu về chất liệu làm bao bì.

Bảng giá in bao bì thực phẩm tại Nhất Khang

Tùy thuộc vào khối lượng in bao bì thực phẩm, số màu trên sản phẩm cùng mẫu bao bì bạn đặt mà có mức giá thích hợp, thường chúng tôi tiếp nhận đơn hàng với số lượng tối thiểu 5kg cho 1 lần đặt cùng nội dung.

Đang cập nhật..

Bạn cần nhân viên tư vấn chi tiết hơn ?

Liên Hệ | Đặt Hàng

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0907-081-669 hoặc theo Thông tin bên dưới, Quý khách cũng có thể gủi thông tin chi tiết theo form Liên Hệ để nhân viên chúng tôi có thể tư vấn tốt hơn. Xin chân thành cảm ơn Quý khách.,

Có thể bạn quan tâm

Call us: 0907-081-669