Bao Bì Thực Phẩm

  1. Home
  2. Bao Bì - Nhãn Mác
  3. Bao Bì Thực Phẩm
Rating: 4.5/5 - 306.1 votes
bao bi thuc pham
Bao Bì Thực Phẩm
Giá: 0 - 0 đ
Rating: 4.5/5 out of 306.1

Hầu hết các loại thực phẩm trên thị trường đều được trang bị bao bì với nhiều lợi ích thiết thực, song bao bì thực phẩm có nhiều kiểu, mẫu khác nhau khiến khách hàng phân vân nên chọn loại nào phù hợp, chọn địa chỉ in bao bì thực phẩm nào uy tín có mức giá tốt.

Sau đây chúng tôi giải quyết những vấn đề liên quan đến in bao bì thực phẩm.

Vì sao cần sử dụng bao bì thực phẩm?

Bao bì thực phẩm đóng góp một phần không nhỏ vào việc tiêu thụ sản phẩm, tạo sự tin cậy cho khách hàng về sản phẩm bởi bao bì là cái thu hút khách hàng đầu tiên. Các sản phẩm có bao bì đầy đủ thông tin về thành phần, phần trăm chất, nơi và ngày sản xuất, hạn sử dụng, tem, hình ảnh đẹp, độc đáo, thiết kế hợp thị hiếu,….có tỉ lệ được chọn mua cao hơn loại thực phẩm có bao bì với thông tin không rõ ràng hoặc không bao bì dễ khiến người dùng nghi ngờ về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra in bao bì thực phẩm còn giúp bảo quản thực phẩm nhất là những loại không để lâu trong môi trường thoáng khí cần bảo quản trong môi trường kín, chống ẩm, mốc hiệu quả nhưng kèm theo đó sẽ là yêu cầu về chất liệu làm bao bì.

Những loại bao bì thực phẩm

Bao bì thực phẩm kín

Bao bì thực phẩm kín là loại được tìm thấy phổ biến hơn cả, bao bọc toàn phần thực phẩm với chức năng bảo quản sản phẩm trong môi trường kín với thực phẩm có hạn sử dụng lâu

Bao bì thực phẩm hở

Bao bì thực phẩm hở tức là chỉ bao bọc một số phần nhất định trên sản phẩm, được dùng với loại thực phẩm hạn sử dụng ngắn, trong ngày hoặc ăn ngay hay một số loại sản phẩm rau, củ quả có bao bì hở có tác dụng quảng bá thương hiệu và làm đồ đựng.

Những mẫu thiết kế bao bì thực phẩm đẹp nhất

Túi Zip


Túi Zipper khóa kéo với vẻ ngoài nhỏ xinh, đa màu sắc


Túi Zip giấy Kraft đáy đứng – một sự lựa chọn không tồi để bảo vệ môi trường

Bao bì cà phê


Túi màng ghép 3 biên bảo quản tốt cà phê phin, nguyên chất,…

Bảng giá in bao bì thực phẩm tại Nhất Khang

Tùy thuộc vào khối lượng in bao bì thực phẩm, số màu trên sản phẩm cùng mẫu bao bì bạn đặt mà có mức giá thích hợp, thường chúng tôi tiếp nhận đơn hàng với số lượng tối thiểu 5kg cho 1 lần đặt cùng nội dung.

Với túi Zipper giấy Kraft:

Số lượngKhông inIn 1 màuIn 2 màuIn 3 màu
1-4 kg 140,000n/an/a
n/a
5-10 kg 130,000160,000190,000220,000
Thùng (25kg) 125,000155,000185,000215,000
Với túi

Bạn cần nhân viên tư vấn chi tiết hơn ?

Liên Hệ | Đặt Hàng

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0907-081-669 hoặc theo Thông tin bên dưới, Quý khách cũng có thể gủi thông tin chi tiết theo form Liên Hệ để nhân viên chúng tôi có thể tư vấn tốt hơn. Xin chân thành cảm ơn Quý khách.,

Có thể bạn quan tâm

Call us: 0907-081-669