Ứng dụng của tem nhãn decal

- In tem nhãn decal giá rẻ được sử dụng rất đa dạng và phổ biến mà chúng ta có thể thấy ở bất kì đâu, trên chai, lọ, các túi thực phẩm, v.v.. Mọi người thường sử dụng decal nhựa để thể hiện, quảng bá các thông tin của sản phẩm bao gồm barcode hiển thị thông tin hoặc một số hình ảnh dán lên.

- Mã vạch hay còn được gọi là Barcode vẫn thường được in nhãn dán lên 1 số sản phẩm để hiển thị 1 thông tin nào đó cho người dùng khi scan mã vạch, cách đó thuận tiện hơn so với việc tính tiền sản phẩm như trong các cửa hàng, siêu thị. Có thể nói đây chinh là loại nhãn sản phẩm phổ biến và chúng ta gặp nhiều nhất, thường in bằng chất liệu decal và được gia công cán bóng để giữ độ bền cho nhãn được sử dụng lâu hơn.

Phân loại một số nhãn dán deacal phổ biến hiện nay

1. Decal nhựa: Gồm 2 loại nhựa trong và nhựa trắng sữa

- Decal trong có thể nhìn được xuyên thấu nên thường được sử dụng để dán kính, hay trang trí các showroom, các gian hàng của các cửa tiệm hoặc trong văn phòng làm việc. In decal trong có khá nhiều ưu điểm như là bám dính khá tốt, bền trên mọi chất liệu và khả năng bão vệ mựa cao. Loại decal trong này thường được dùng để : decal dán xe, dán bình nước và các logo hoặc nhãn mĩ phẩm.

- Decal sữa cũng tương tự decal trong với tính chất rất bền, xé không rách cùng với khả năng chịu tác động của các yếu tố xấu của môi trường là 1 ưu điểm khá lớn cho loại decal này. Tuổi thọ của decal nhựa có thể dài lên đến 4-5 năm thường được ứng dụng in ấn bao bì, túi đựng thủy hải sản, dụng cụ đựng và thực phẩm đông lạnh.

decal nhua trong gia re
Nhãn dán decal nhựa trong được ưa chuộng
decal nhua trang sua gia re
Decal nhựa trắng sữa còn được gọi là decal sữa

2. Decal xi kim loại:

In decal trên miếng kim loại mỏng, có ánh bạc phản chiếu gây ấn tượng rất tốt và sâu sắc cho người dùng. In trên bề mặt kim loại khá khó, nhưng tuổi thọ sản phẩm lại cực kỳ cao lên đến 5-7 năm. Khi lựa chọn đơn vị in ấn, bạn cần nhắc kỹ, nên in thử trước khi in hàng loạt với số lượng nhiều và cần xem xét kĩ quy trình, bản thiết kế.

decal xi kim loai tphcm
Nhãn decal xi kim loại được dùng nhiều cho sản phẩm điện máy

In decal 7 màu

Đây là 1 loại in có thể sử dụng cho nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau, đặc biệt là 1 số sản phẩm như : mỹ phẩm, các thực phẩm chức năng và nước uống đóng chai hoặc ly nhựa, ly thủy tinh, ... Decal 7 màu thường có cấu tạo 5 lớp: lớp nilon mỏng, 1 lớp màu và lớp keo, lớp chống dính với đế và lớp đế. Ưu điểm cảu loại decal này là màu sắc rất ấn tượng đối với người dùng và dễ sử dụng, giá thành in ấn tương đối thấp.

decal 7 mau - tem chong gia
Decal 7 mày hay tem chống hàng giả được in laser cao cấp

Và ngoài các loại decal được kể trên thì còn rất nhiều các loại khác như : decal giấy đai, giấy bể, bóng kiếng, v.v... Ngoài ra in tem nhãn decal giá rẻ được nhiều người yêu thích không chỉ vì ứng dụng khá đa dạng và phổ biến mà còn có chi phí quảng cáo thấp.

decal giay gia re tphcm
Nhãn decal giấy dai thông thường
decal giay - tem be
Decal giấy bể hay còn gọi là Tem bể

Bảng giá in tem nhãn decal

Đang cập nhật..

decal nhua trong gia re
decal nhua trang sua gia re
decal xi kim loai tphcm
decal 7 mau - tem chong gia
decal giay gia re tphcm
decal giay - tem be

Download Blank Print Templates

Hệ thống đang trong quá trình nâng cấp, vui lòng quay lại sau. Thanks.,

Đang cập nhật..

Có thể bạn quan tâm

Call us: 0907-081-669
Chat ngay