In túi ép 3 biên nhôm

In Nhất Khang chuyên cung cấp túi ép 3 biên nhôm, sữa các loại tại Tp.HCM với giá ưu đãi, chất lượng cao.

Ưu điểm của túi ép 3 biên nhôm

Trong đời sống hiện tại của chúng ta thì túi ép 3 biên rất hay được ứng dụng trong việc đựng và bảo quản thực phẩm tốt tuyệt đối. Túi ép 3 biên này có khả năng giữ được mùi vị của sản phẩm, bảo vệ cho sản phẩm bên trong không bị hư nên luôn được các nhà đại lý cung cấp thực phẩm chú ý đến.

Hiện nay, ngoài túi ép 3 biên nhôm trên thị trường thì đã có loại túi ép 3 biên sữa. Tuy không quá khác nhau nhưng túi ép 3 biên sữa lại có một màu trắng sữa khá tinh tế, bắt mắt, thu hút được khách hàng tốt. Với màu trắng sữa mang lại vẻ đẹp tinh tế, nhìn rất sạch sẽ, tạo được ấn tượng cho khách hàng.

tui ep 3 bien
tui ep 3 bien sua

Câu hỏi thường gặp FAQs

Công ty hỗ trợ FREE ship hàng nội thành HCM (nhà riêng hoặc chành xe về tỉnh) đối với đơn hàng trên 1 triệu, với giá trị đơn hàng ít hơn, KH vui lòng thanh toán phí ship. Riêng khách sỉ cần cung cấp bao bì không in vui lòng liên hệ Công ty. Hotline: 090.708.1669 (Ms. Tuyết).
Tùy vào đơn hàng là bao bì không in hoặc có in, số lượng càng lớn thì giá càng tốt, Quý khách vui lòng liên hệ NV tư vấn để có giá chính xác. Đối với khách hàng thân thiết, hệ thống dựa vào điểm tích lũy sẽ có giá tốt hơn.
Đối với bao bì không in, nếu hàng có sẵn kho thì giao trong 24h, chờ thổi bao thì sẽ giao trong 5-7 ngày làm việc. Riêng hàng in sẽ giao trong 3-5 ngày làm việc.
Đối với khách tại TPHCM, vui lòng chuyển khoản trước 50% tổng giá trị đơn hàng, khi giao hàng Cty sẽ thu COD 50% còn lại. Riêng khách tỉnh, vui lòng chuyển khoản 100% tiền hàng + phí ship tại chành xe (nếu có), khi hoàn tất Cty sẽ gửi hàng & chụp phiếu ship cho khách.

Download Blank Print Templates

Hệ thống đang trong quá trình nâng cấp, vui lòng quay lại sau. Thanks.,

Đang cập nhật..

Có thể bạn quan tâm

Call us: 0907-081-669
Chat ngay