Một số mẫu in túi xốp giá rẻ

Bao Bì Nhất Khang là một trong các công ty cung cấp bao bì & in túi xốp giá rẻ tại TPHCM, đến với chúng tôi, Quý khách sẽ được hài lòng về chất lượng và thời gian bên cạnh ưu thế về giá cạnh tranh tại khu vực TPHCM với một số các loại túi ni lông thông dụng sau:

Túi hột xoài HD

Là loại túi có bề mặt nhám, dễ bị nhàu & nhăn trong quá trình sử dụng, tuy nhiên túi được tin dùng đối với các sản phẩm tái sử dụng ít lần vì có giá thành rẻ. Màu sắc gồm: Trắng, xanh dương, xanh lá, vàng, cam, đỏ, đen, hồng, tím.
Giá in tham khảo từ 1 màu: 45,000 ₫/kg.

Túi hột xoài PE

Với chất liệu dẻo dai cùng bề mặt sáng bóng, túi được ưa chuộng và dùng nhiều trong các cửa hàng thời trang & mỹ phẩm. Túi có nhiều màu tương tự chất liệu HD và loại trong suốt.
Giá in tham khảo từ 1 màu: 60,000 ₫/kg.

Túi ni lông 2 quai sữa

Túi ni lông 2 quai sữa là loại túi 2 quai được thấy nhiều trong các chợ và siêu thị. Túi có loại trắng sữa dày, mỏng và loại trong xuất khẩu.
Giá in tham khảo từ 1 màu: 75,000 ₫/kg.

Tui ep quai pe
Túi ép quai PE

Túi ép quai

Tương tự túi hột xoài PE, túi ép quai PE được sản xuất ra cùng chất liệu nhưng thay lỗ tay xách hột xoài bằng quai ép, giúp túi chịu được tải trọng nặng hơn, sang trọng hơn. Được dùng nhiều với quần áo thời trang.
Giá in tham khảo từ 1 màu: 70,000 ₫/kg.

Ngoài ra, Quý khách có thể tham khảo thêm một số mẫu và sản phẩm mà Chúng tôi đã in túi xốp giá rẻ với thiết kế đẹp mắt sau đây nhé.

Xop 2 quai trong
Xốp 2 quai trong
Tui zipper 2 mat bac
Túi zipper 2 mặt bạc
Tui PP trong
Túi PP trong
Xop gai
Xốp gai
Tui zipper thuong chi do
Túi zipper thường chỉ đỏ
Tui bac ep 3 bien dung tra
Túi bạc ép 3 biên đựng trà
Boc Xop 2 Quai Sieu Thi
Boc Xop Gia Si
Tui Ni Long Dung My Pham
tui ni long dung quan ao dep
Tui Xop Gia Si
Tui Xop Hang Cho

Câu hỏi thường gặp FAQs

Công ty hỗ trợ FREE ship hàng nội thành HCM (nhà riêng hoặc chành xe về tỉnh) đối với đơn hàng trên 1 triệu, với giá trị đơn hàng ít hơn, KH vui lòng thanh toán phí ship. Riêng khách sỉ cần cung cấp bao bì không in vui lòng liên hệ Công ty. Hotline: 090.708.1669 (Ms. Tuyết).
Tùy vào đơn hàng là bao bì không in hoặc có in, số lượng càng lớn thì giá càng tốt, Quý khách vui lòng liên hệ NV tư vấn để có giá chính xác. Đối với khách hàng thân thiết, hệ thống dựa vào điểm tích lũy sẽ có giá tốt hơn.
Đối với bao bì không in, nếu hàng có sẵn kho thì giao trong 24h, chờ thổi bao thì sẽ giao trong 5-7 ngày làm việc. Riêng hàng in sẽ giao trong 3-5 ngày làm việc.
Đối với khách tại TPHCM, vui lòng chuyển khoản trước 50% tổng giá trị đơn hàng, khi giao hàng Cty sẽ thu COD 50% còn lại. Riêng khách tỉnh, vui lòng chuyển khoản 100% tiền hàng + phí ship tại chành xe (nếu có), khi hoàn tất Cty sẽ gửi hàng & chụp phiếu ship cho khách.

Download Blank Print Templates

Hệ thống đang trong quá trình nâng cấp, vui lòng quay lại sau. Thanks.,

Đang cập nhật..

Có thể bạn quan tâm

Call us: 0907-081-669
Chat ngay