Túi Xốp

 1. Home
 2. Túi Xốp
Rating: 4.5/5

Nói đến in túi xốp giá rẻ hay còn được gọi là túi ni lông, chắc hẳn ai cũng quan tâm và tìm đến các công ty cơ sở sản xuất túi xốp giá sỉ TPHCM uy tín, vì túi xốp hàng chợ giá rẻ len lỏi vào mọi mặt của đời sống hiện nay, từ túi xốp siêu thị, túi niêm phong đóng gói hàng, túi ni lông đựng quần áo, túi xốp hàng chợ giá rẻ đựng trái cây, túi nilon quai ép dùng cho các cửa hàng thời trang quần áo, mỹ phẩm.. Vậy cùng Nhất Khang tìm hiểu túi xốp là gì và các mẫu túi thông dụng hiện nay trên thị trường.

Công ty sản xuất bao bì Nhất Khang chuyên sản xuất và in túi xốp, túi ni lông giá rẻ tại xưởng TPHCM
Công ty sản xuất bao bì Nhất Khang

Túi xốp là gì, Có mấy loại túi khác nhau ?

Câu hỏi này hiện được rất nhiều người quan tâm, hãy để Bao bì Nhất Khang chia sẻ thêm với Bạn đôi nét về túi xốp là gì nhé:

Chúng được làm từ nhựa HDPE ( High Density Polyethylene) có độ trong, trắng sữa đục hoặc bóng tương đối tùy theo nhu cầu của khách hàng và phương pháp pha trộn của từng cơ sở sản xuất túi xốp tại tphcm, túi này dễ gấp nếp, thường kêu tiếng lột xột khi vận chuyển hay va chạm nên còn đươc gọi là bao xốp. Độ bền và có khả năng chịu lực cao giúp bảo quản tốt hàng hóa bên trong, điều này giúp chúng được sử dụng rộng rãi trong các hoạt động mua bán, đời sống sinh hoạt hàng ngày .

Vậy nếu muốn in túi xốp giá rẻ thì có những loại nào để phù hợp với việc kinh doanh của các bạn, cùng chúng tôi tìm hiểu một số loại túi mà các xưởng túi xốp và đại lý túi xốp giá sỉ tphcm đều tập trung sản xuất như sau:

1. Túi 2 quai siêu thị

 • Đặc điểm nhận dạng: Là loại túi có 2 quai liền túi màu trắng sữa hoặc trong suốt, có bề mặt nhám, dễ nhàu, có thể dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng thực phẩm hoặc siêu thị nên có tên gọi là túi xốp siêu thị. Ngoài ra còn có các loại túi xốp hàng chợ giá rẻ được gọi là xốp mỡ, thường dùng cho các tiệm bán trái cây, thịt, cá với các màu hồng, xanh lá, xanh dương,.. nhưng hiện tại công ty chúng tôi không kinh doanh loại túi này.
 • Chất liệu: Nhất Khang thường dùng 2 loại hạt nhựa để sản xuất loại túi này là HD và PE, tùy theo nhu cầu cần bề mặt nhám hoặc bóng, hoặc độ bền cao như nào, chúng tôi sẽ có công thức sản xuất phù hợp. Cùng tìm hiểu đặc tính nhận dạng và chất lượng của 2 loại nhựa trên nhe.
  1. Chất liệu HD: Bề mặt nhám, dễ nhàu, khả năng tái sử dụng không cao, túi có màu trắng sữa, có thể dùng cho việc in túi xốp giá rẻ để quảng bá thương hiệu.
   Nhất Khang cung cấp và in bọc xốp 2 quai siêu thị giá sỉ tại TPHCM cho các cửa hàng và công ty. Miễn phí thiết kế - Chất lượng chuyên nghiệp
   Bọc Xốp 2 Quai Siêu Thị
   In túi xốp bọc trái cây, túi ni lông bọc ổi, bọc xốp bao ổi..
   Túi xốp bọc trái cây
   • Ưu điểm: Giá thành rẻ, có thể yêu cầu cung cấp túi xốp siêu thị và in từ số lượng 10kg trở lên, dễ dàng quảng bá thương hiệu hiệu quả với chi phí thấp hơn nhiều so với các hình thức khác.
   • Nhược điểm: Dễ nhàu, độ bền trung bình, nếu quý khách chọn chất liệu này cho ít chi phí mà cần xách nặng thì phải tăng độ dày lên, đồng nghĩa với việc giảm số lượng túi trên 1 ký lại (mỏng thì được nhiều túi hơn).

  2. Chất liệu PE: Trái ngược với chất liệu HD trên, PE cho bề mặt túi bóng, cùng chất liệu dẻo cho túi cảm giác túi sang trọng, có thể tái sử dụng nhiều lần được sản xuất nhiều tại các xưởng túi xốp.
   in túi nilon thời trang
   in túi nilon thời trang
   • Ưu điểm: Bề mặt bóng, chất liệu túi dẻo, dai cho độ bền cao hơn so với chất HD có cùng độ dày. Bề ngoài sang trọng, có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau tạo nên sự khác biệt cho từng thương hiệu nổi bật với phong cách riêng.
   • Nhược điểm: Chỉ có mỗi nhược điểm là giá thành tương đối cao hơn so với HD, giá thành thường cao gấp 1,5 lần so với chất liệu HD khi đặt hàng.
 • >> Link tham khảo chi tiết sản phẩm: Túi 2 quai sữa siêu thị

2. Túi hột xoài

 • Đặc điểm nhận dạng: Các cơ sở sản xuất túi xốp giá sỉ tphcm và đại lý túi xốp đều kinh doanh dạng túi hình chữ nhật theo chiều đứng, có đục 1 lỗ như hột xoài ngay giữa phía gần trên mép túi, vừa đủ để người dùng có thể dễ dàng cầm hoặc xách gọi là túi hột xoài, một số khách có nhu cầu cung cấp túi xốp số lượng lớn theo yêu cầu thì có thể đặt xưởng sản xuất theo kích thước riêng như hình vuông hoặc chữ nhật theo chiều ngang.

  * Ghi chú: Để đặt theo kích thước và yêu cầu riêng, số lượng tối thiểu phải từ 200kg/size/mẫu.

  Túi hột xoài HD đầy đủ các màu các size giá sỉ tại xưởng, sl từ 10kg/size..
  Túi hột xoài HD
  Nhận cung cấp và in túi hột xoài hd, túi xoài pe giá rẻ tại TPHCM..
  Túi hột xoài HD in
  In túi hột xoài HD giá rẻ tại TPHCM, bao bì Nhất Khang nhận cung cấp túi hột xoài các loại..
  In túi hột xoài HD
 • Chất liệu: Tương tự như túi 2 quai sữa siêu thị, túi hột xoài cũng có chất liệu là HD và PE như chúng tôi đã giới thiệu bên trên (>> xem lại chất liệu PE và HD). Ngoài ra, túi hột xoài còn được các xưởng túi xốp sản xuất với chất liệu PP (trong suốt), HD Zin (nhám mờ). Cùng Nhất Khang tìm hiểu 2 loại chất liệu này nhé.
  1. Chất liệu PP: Còn được gọi là PP trong, túi ni lông hàng chợ hiện tại có 2 chất liệu trong suốt là PE trong và PP, ngoài ra còn có chất liệu PA cũng trong suốt nhưng vì đặc tính dày, giá thành cao nên thường chỉ dùng sản xuất các túi đựng gạo kích thước lớn và các túi màng ghép.
   • Ưu điểm: Trong suốt, trong hơn rất nhiều và cảm giác hơi cứng so với PE trong (bề mặt dẻo hơn), thích hợp cho các cửa hàng quà tặng, mỹ phẩm có tính thẩm mỹ cao.. cần được trưng bày, dễ thấy khi mang đi.
   • Nhược điểm: Giá thành cao nhất trong các loại, tùy theo thời điểm có thể cao hơn PE từ 5.000 - 10.000đ/kg, do đặc tính trong suốt nên không có lựa chọn về màu sắc như PE và HD.
   Cung cấp và in Túi xoài trong giá rẻ tại xưởng TPHCM, miễn trung gian..
   Túi xoài trong
   Cung cấp và in Túi hột xoài giá sỉ tại TPHCM, Nhất Khang nhận in túi hột xoài giá rẻ, miễn trung gian..
   Túi hột xoài giá sỉ
  2. Chất liệu HD Zin: Có bề mặt trắng + nhám mờ sang trọng, được phần lớn là Gu của các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm cao cấp.
   • Ưu điểm: bao gồm đầy đủ các ưu điểm của các chất liệu khác như dẻo, độ bền cao, là chất liệu cao cấp nhất đối với danh mục sản phẩm túi xốp.
   • Nhược điểm: Giá thành cao, tùy theo thời điểm có thể bằng hoặc cao hơn cả túi PE và ngang bằng PP Trong và giống như PP, HD zin chỉ có 1 màu trắng nhám mờ duy nhất.
    Cty chúng tôi luôn cung cấp bao bì giá rẻ, ưu đãi cực nhiều với chất lượng cao tại Tp.HCM
    Túi PE giá rẻ, chất lượng cao
 • >> Link tham khảo chi tiết sản phẩm: Túi hột xoài

3. Túi ni lông quai ép

 • Đặc điểm nhận dạng: Có hình dáng chữ nhật hoặc vuông tương tự như túi hột xoài được giới thiệu bên trên, nhưng loại này không có đục lỗ để xách mà có 2 quai nhựa cùng chất liệu được ép nhiệt vào miệng túi để xách. Túi cũng có sẵn các kích thước lớn nhỏ theo chiều đứng, nếu bạn muốn túi dạng nằm hoặc vuông thì có thể đặt làm riêng.

  * Ghi chú: Để đặt theo kích thước và yêu cầu riêng, số lượng tối thiểu phải từ 200kg/size/mẫu.

 • Chất liệu: Trước đây túi được sản xuất và tiêu thụ thông dụng với 2 chất liệu là HD và PE tương tự như túi hột xoài, nhưng thời gian gần đây hầu hết khách hàng đều chuyển sang dùng PE cho túi sang trọng hơn. Chất liệu PE đã được giới thiệu bên trên (>> xem lại chất liệu PE).
 • >> Link tham khảo chi tiết sản phẩm: Túi ép quai
Túi quai ép đựng quần áo hồng Lyly
Túi quai ép đựng quần áo hồng Lyly
Túi ép quai đựng quần áo SL
Túi ép quai đựng quần áo SL
in túi nilon thời trang
in túi nilon thời trang

Vì sao lựa chọn Nhất Khang là địa chỉ mua túi xốp giá sỉ

Tất nhiên là có rất nhiều thứ chắc chắn sẽ làm Bạn hài lòng. Trước tiên, Bao bì Nhất Khang là một trong những công ty sản xuất túi xốp tại tphcm đầu tiên, cung cấp túi xốp hàng chợ giá rẻ uy tín nhất tại TP.HCM và khu vực lân cận. Tại đây, chúng tôi có dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lâu năm trong nghề với tay nghề cao, chăm sóc khách hàng tân tâm, chu đáo.

Ngoài chất lượng luôn được đảm bảo hàng đầu, Chúng tôi là cơ sở sản xuất túi xốp mang đến cho bạn một số ưu điểm vượt trội như:

 • Luôn nghiêm ngặt về chất lượng túi, luôn dùng nguyên vật liệu loại 1 để in và sản xuất.
 • Đa dạng mẫu mã và màu sắc, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho sản bao bì của mình.
 • Dây chuyền sản xuất đa dạng, có thể nhận in hoặc cung cấp túi từ số lượng ít với chi phí hợp lý cho khách hàng.
 • Hỗ trợ thiết kế hoàn toàn MIỄN PHÍ cho đến khi khách hàng hài lòng.
 • Thời gian sản xuất nhanh chóng, đúng thời hạn, giao hàng tận nơi.
Địa chỉ sản xuất túi zipper đựng quần áo tại TPHCM | Công ty Bao Bì Nhất Khang
Địa chỉ sản xuất túi zipper đựng quần áo
Chuyên thiết kế và sản xuất túi zipper đựng quần áo, túi zipper màng ghép phức hợp giá rẻ tại TPHCM
Mẫu Túi Zipper Đựng Quần Áo
Xưởng sản xuất túi zip đựng quần áo tại TPHCM | Bao Bì Nhất Khang
Xưởng sản xuất túi zip đựng quần áo

Đặt hàng & Hình thức giao nhận

 • Đối với khách hàng ở khu vực TPHCM:
  1. Sau khi được tư vấn chi tiết về bao bì cần sản xuất, Quý khách cần chuyển khoản tạm ứng 50% giá trị đơn hàng.
  2. Sau khi được xác nhận, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế, gửi và chỉnh sửa cho đến khi Quý khách hài lòng.
  3. Tiến hành in ấn sau khi Quý khách xác nhận chốt mẫu thiết kế.
  4. Gửi hàng đến tận nơi theo yêu cầu và thu 50% số tiền còn lại của đơn hàng.
 • Đối với các khu vực khác: vẫn theo quy trình trên, nhưng khác là khách phải thanh toán đủ 50% số tiền còn lại trước khi chúng tôi gửi hàng ra chành xe về cho Quý khách.

* Ghi chú: Nếu quý khách chỉ mua túi (không in ấn) thì vui lòng bỏ qua bước 2 & 3.