1. Home
  2. Túi Xốp
  3. Túi xốp siêu thị và in túi nilon siêu thị

Túi xốp siêu thị và in túi nilon siêu thị

Rating: 4.5/5 - 306.1 votes

In túi nilon siêu thị và làm Túi xốp siêu thị thường được dùng nhiều nhất tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi hiện nay. Mỗi khi chúng ta đi mua sắm đồ dùng, thực phẩm cho gia đình tại các cửa hàng này, chúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy loại túi này. Đây là loại túi được sử dụng phổ biến hàng ngày và mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng.


Túi xốp siêu thị chất lượng
Túi xốp siêu thị

Hiện nay, các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, bách hóa,..mọc lên ngày càng nhiều. Do đó nhu cầu sử dụng túi xốp siêu thị ngày càng lớn.

Ngay sau đây, cùng Nhất Khang tìm hiểu một số thông tin về loại túi này nhé!

I. Tại Sao phải Làm TÚI XỐP SIÊU THỊ ?

1. Túi xốp siêu thị là gì?

Đây là một dạng túi được thiết kế có hai quai cầm dễ dàng. Đây là một dạng bao bì đóng gói giúp người dùng có thể xách, mang, di chuyển đồ dễ dàng hơn. Loại túi này có rất nhiều kích thước khác nhau cho phép đựng rất nhiều đồ đùng với trọng lượng từ thấp đến lớn.

Túi xốp siêu thị mang đến sự tiện lợi cao cho người dùng nên được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày. Đặc biệt là khi đi mua sắm tại các cửa hàng, siêu thị,..

2. Thành phần in túi nion siêu thị?

Thành phần tạo nên tính tiện dụng

Túi xốp siêu thị mang đến nhiều tiện ích trong đời sống hàng ngày. Điều này cần phải kể đến đặc điểm thành phần của loại túi này. Túi được sản xuất dựa trên hai loại chất liệu phổ biến nhất là nhựa HD và PE. Điều này hình thành nên các tiện ích của túi xốp siêu thi như sau:

Chất liệu nhựa HD và PE tạo ra đặc tính dẻo dai, độ bền và khả năng chịu lực tốt. Nhờ đó loại túi này có thể đựng được đồ vật với kích thước và trọng lượng lớn. Thậm chí, túi có thể được dùng để đựng rất nhiều loại đồ vật khác nhau. Sử dụng túi xốp siêu thị để bao gói sản phẩm một cách tiện lợi. Với độ bền tốt, bạn có thể đựng được rất nhiều đồ mà không lo túi bị rách.


Túi xốp siêu thị
Túi xốp siêu thị tiện dụng

Không những thế, nhờ đặc điểm chất liệu cấu thành, túi xốp siêu thị còn có khả năng chống thấm nước tốt. Vì vậy, các sản phẩm sẽ được bảo đảm an toàn khi bạn sử dụng loại túi này để đựng.

Thành phần tạo nên sự thân thiện với môi trường

Ngoài túi xốp siêu thị được tạo ra từ hai loại nhựa phổ biến trên. Hiện nay, con người đã chế tạo ra loại túi có khả năng tự hủy sinh học cực kì tuyệt vời.

Vấn đề môi trường luôn là ưu tiên số 1 hiện nay. Các hoạt động diễn ra trong đời sống hàng ngày đang tạo ra không ít tác động xấu cho môi trường. Để giảm thiểu điều đó, con người đang nỗ lực tìm ra những giải pháp thiết thực giúp hạn chế gây ảnh hưởng đến môi trường. Sản phẩm túi xốp tự hủy chính là một minh chứng.

Được tạo ra từ các thành phần an toàn như bột mì, bột bắp,…Các sản phẩm túi có khả năng tự hủy sinh học này là một phát minh giúp giảm tác nhân gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Đặc biệt là với một sản phẩm được sử dụng với số lượng vô cùng lớn mỗi ngày như túi xốp siêu thị mà có khả năng tự hủy sinh học thì sẽ giảm đi một lượng lớn chất thải gây hại đến môi trường sống của chúng ta.

Tại In Nhất Khang, chúng tôi tập trụng phát triển dòng sản phẩm túi xốp siêu thị tiện lợi, an toàn với môi trường. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ nhân lực lớn có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

3. Ưu điểm của túi xốp siêu thị?

In túi nilon siêu thị
In túi nilon siêu thị mẫu mã đẹp

Với những thành phần như trên, túi xốp siêu thị có rất nhiều ưu điểm  như sau:

- Dễ dàng đóng gói, đựng sản phẩm

- Đa dạng kích thước, đáp ứng rất nhiều mục đích khác nhau

- Thiết kế mỏng, nhẹ giúp người dùng dễ dàng mang theo bên mình.

- An toàn khi đựng các loại thực phẩm mà không lo ám mùi

- An toàn khi xách đồ nặng mà không lo thủng rách

- Giá thành rẻ hơn các loại túi khác như túi giấy, túi zip,…

- Độ bền tốt, có thể tái sử dụng nhiều lần.

4. Các loại túi xốp siêu thi phổ biến?


Túi xốp siêu thị
Mẫu túi xốp siêu thị phổ biến

Túi xốp siêu thị được sử dụng cực kì phổ biến. Chúng hầu như có mặt khắp nơi trong đời sống hàng ngày. Vì vậy, chúng được tạo ra với rất nhiều kích thước, hình dạng, màu sắc khác nhau.

Đây là loại túi được thiết kế hai quai cầm được sử dụng nhiều nhất. Sản phẩm này có tính ứng dụng cao. Kèm theo đó là rất nhiều những lợi ích mà quý khách không thể nào bỏ qua.

II. IN TÚI NILON SIÊU THỊ TẠI IN NHẤT KHANG CÓ GÌ HOT?

1. In túi nilon siêu thị là gì?

Trước đây, túi xốp siêu thị chủ yếu được sử dụng là loại trơn nhẵn. Hầu như chỉ khác nhau về mặt kích thước, màu sắc,…Tuy nhiên, hiện nay túi xốp siêu thị không chỉ được sử dụng với vai trò bao gói sản phẩm, hàng hóa,…Thay vào đó, con người nghĩ đến việc in logo thương hiệu mình lên để sử dụng như một hình thức quảng bá thương hiệu của các siêu thị, bách hóa, cửa hàng tiện lợi.

Hiểu theo cách đơn giản, thì in túi nilon siêu thị là việc sử dụng các công nghệ in hiện đại để in lên túi xốp những thông tin mà thương hiệu muốn gửi gắm đến người dùng. Đây là một cách quảng bá cực kì hiệu quả đối với các siêu thị.

2. Tại sao in túi nilon siêu thị là hình thức quảng bá thương hiệu tốt?

Nếu bạn đi đến siêu thị nào, bạn sẽ nhận được túi xốp có logo của siêu thị đó. Những thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải đến người dùng sẽ được in lên túi xốp giúp người dùng nắm bắt được thông tin về thương hiệu. Mặt khác, khách hàng của các siêu thị khi mang những túi xốp này di chuyển ra nhiều nơi cũng sẽ giúp nhiều người khác nhìn thấy những thông tin đó. Từ đó hình thành trí nhớ về siêu thị bạn. Đây chắc chắn là cách thức hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu của các siêu thị đúng không nào?

Do đó, bao bì đẹp mắt cũng là một điểm quan trọng giúp các siêu thị có lợi thế cạnh tranh tốt hơn. Vì vậy, hầu hết các cửa hàng, siêu thị hiện nay đều quan tâm tới việc tạo ra túi xốp siêu thị vừa tiện lợi, vừa có thiết kế đẹp mắt tạo ấn tượng với người dùng.

Nếu quý khách đang tìm kiếm một đơn vị in túi nilon siêu thị uy tín thì không thể bỏ qua In Nhất Khang.

3. Lợi ích khách hàng nhận được khi in túi nilon siêu thị tại Nhất Khang

Dịch vụ in túi nilon siêu thị tại Nhất Khang cung cấp cho quý khách sản phẩm túi xốp siêu thị chất lượng. Khách hàng in túi nilon siêu thị tại Nhất Khang sẽ nhận được:

Thiết kế chuyên nghiệp, miễn phí cho khách hàng


Túi nilon siêu thị
In túi nilon siêu thị uy tín tại Nhất Khang

In Nhất Khang nhận in hình, logo túi nilon siêu thị theo yêu cầu. Ngoài ra, nếu quý khách chưa sẵn thiết kế mẫu. Chúng tôi nhận thiết kế miễn phí cho quý khách. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của Nhất Khang sẽ giúp quý khách có được những thiết kế bao bì, túi xốp đẹp mắt, ấn tượng.

Công nghệ in hiện đại

Tại In Nhất Khang, chúng tôi sử dụng các công nghệ in hiện đại nhất nhằm mang đến sản phẩm túi xốp siêu thị đẹp mắt cho khách hàng.

- Kỹ thuật in lụa

Kỹ thuật in lụa chỉ được áp dụng đối với những đơn hàng số lượng ít. Ưu điểm của công nghệ này là thời gian in ấn nhanh. Các thiết kế sẽ được in ấn trực tiếp bằng khung lụa. Ít tốn chi phí và thời gian hơn

- Kỹ thuật in trục đồng

Đây là công nghệ in được thực hiện hoàn toàn bằng máy. Công nghệ in này được áp dụng đối với những đơn hàng số lượng lớn. Đặc điểm của công nghệ in này là cần đầu tư chi phí khắc trục in. Vì vậy, sẽ cần thời gian lâu hơn. Bù lại, đây là công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. Giúp khách hàng có được chất lượng bản in sắc nét, màu sắc rõ ràng hơn.

III. TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN LỰA CHỌN TÚI XỐP SIÊU THỊ TẠI IN NHẤT KHANG?

Túi xốp siêu thị
Túi xốp siêu thị được dùng nhiều hiện nay

1. Thương hiệu in túi nilon siêu thị uy tín:

In Nhất Khang là đơn vị uy tín số 1 trong lĩnh vực in ấn và sản xuất các loại bao bì tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn tập trung vào việc phát triển các sản phẩm bao bì tiện ích cho người dùng. Trong đó, sản phẩm túi xốp siêu thị tại Nhất Khang luôn nhận được rất nhiều phản hồi tốt về chất lượng và dịch vụ. In Nhất Khang hiện đang là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều siêu thị lớn, các chuỗi bách hóa và cửa hàng tiện lợi tại thành phố Hồ Chí Minh.

2. Cung cấp sản phẩm chất lượng

Sản phẩm túi xốp siêu thị mà Nhất Khang cung cấp toàn bộ đều được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Mỗi chiếc túi xốp đều được Nhất Khang tạo ra bằng những trang thiết bị hiện đại nhất. Đảm bảo chất lượng túi luôn ổn định, bền đẹp.

3. Thiết kế mẫu túi xốp siêu thị miễn phí

Ngoài cam kết về chất lượng sản phẩm, Nhất Khang còn cung cấp dịch vụ thiết kế vô cùng chuyên nghiệp. Bởi vì chúng tôi hiểu rằng, thiết kế mẫu mã đẹp là điều mà quý khách cực kì quan tâm.

Nếu quý khách đã có sẵn thiết kế, chúng tôi nhận in ấn theo yêu cầu và cam kết mang đến chất lượng tốt nhất. Còn nếu  quý khách chưa có mẫu sẵn, đừng lo lắng! Nhất Khang sẽ cung cấp cho quý khách những thiết kế ấn tượng. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn có được thiết kế túi xốp ưng ý nhất cho thương hiệu của mình.

4. Mức giá in túi nilon siêu thị tốt nhất thị trường

Với mong muốn được đồng hành, phân phối sản phẩm túi xốp chất lượng , tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng. In Nhất Khang cung cấp mức giá cạnh tranh nhất. Cùng với đó là rất nhiều những đợt ưu đãi, giảm giá cho khách hàng. Khách hàng đặt số lượng càng lớn càng nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

5. Làm việc chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo số lượng hoàn thành

Để tạo dựng được uy tín như ngày hôm nay, Nhất Khang luôn tuân thủ chặt chẽ những cam kết với khách hàng. Chúng tôi đảm bảo hoàn thành đúng số lượng và thời gian. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi đến với Nhất Khang.

Quý khách hàng đang có nhu cầu in túi nilon siêu thị hoặc mua túi xốp siêu thị chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh?

Hãy đến với In Nhất Khang để hưởng trọn chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp và chính sách ưu đãi đang chờ đón bạn.

XEM BÁO GIÁ CÁC SẢN PHẨM CÙNG NGÀNH

Túi xốp gói hàng

Túi xốp 2 quai

công ty sản xuất túi xốp tại tphcm

túi zip đáy vuông

túi zip đáy đứng

túi zip giấy

túi zip trong suốt

túi zip đựng thực phẩm

túi zip đựng trà sữa

túi zip đựng thuốc

túi zip chỉ đỏ

túi zip đựng quần áo

in túi giấy đựng cà phê

túi hột xoài hd

túi ni lông đựng mỹ phẩm

túi xốp đựng quần áo

in túi nilon in hình

túi zip bạc

mua túi zip ở đâu

 túi zip khoá kéo


Website của chúng tôi: https://www.innhatkhang.com/

Download Blank Print Templates

Hệ thống đang trong quá trình nâng cấp, vui lòng quay lại sau. Thanks.,

Đang cập nhật..

Có thể bạn quan tâm