Túi Tự Hủy Sinh Học

  1. Home
  2. Bao Bì - Nhãn Mác
  3. Túi Tự Hủy Sinh Học
Rating: 4.5/5 - 306.1 votes
tui tu huy sinh hoc
Túi Tự Hủy Sinh Học
Giá: 0 - 0 đ
Rating: 4.5/5 out of 306.1

Túi ni – lông là loại túi được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam song loại túi này có nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường trong việc phân hủy cần thời gian quá dài, nếu đốt cháy chúng sẽ sản sinh ra khí độc. Chính vì thế, việc cấp thiết hiện nay là tìm ra loại túi thay thế, túi tự hủy sinh học chính là sự lựa chọn tốt nhất để thay thế túi ni – lông.

Hãy tìm hiểu ngay những điều cần biết về sản phẩm túi tự hủy sinh học ngay dưới đây

Túi tự hủy sinh học là gì?

Túi tự hủy sinh học là loại túi được tạo ra từ các thành phần tự nhiên như bột bắp, bột mì,..cùng một số chất khác, có thể tự hủy ngoài môi trường trong thời gian khoảng 1 – 2 năm, an toàn với môi trường so với túi ni – long cần 500 năm để phân hủy  đã là sự lựa chọn không tồi. Túi tự hủy sinh học khi được vứt đi sẽ tự động phân hủy thành chất tan trong đất rồi dần phân hủy thành khí CO2 và nước nhưng chỉ khi túi gặp điều kiện môi trường thích hợp.

Túi tự hủy sinh học

Sự khác nhau giữa túi ni – long và túi tự hủy sinh học

Túi ni – long và túi tự hủy sinh học có những khác nhau cơ bản về thành phần làm túi, thời gian phân hủy, ảnh hưởng với môi trường, mùi hương túi,…

Về thành phần làm túi, nếu như túi ni – long được làm chủ yếu từ gốc dầu mỏ, là một dạng nhựa khó phân hủy thì túi tự hủy sinh học có thành phần là bột bắp, bột mì, thân thiện với môi trường chính vì thế mà túi dễ dàng phân hủy khi gặp điều kiện thích hợp.

Về thời gian phân hủy, trong điều kiện phù hợp thì túi tự hủy sinh học chỉ cần 1 – 2 năm là có thể hoàn toàn tan vào đất, không gây hại tới môi trường, nhưng túi nilong lại cần một khoảng thời gian rất dài khoảng 500 năm mới phân hủy.Về mùi hương túi, túi nilong có mùi nhựa đặc trưng còn túi tự hủy sinh học có hương bột ngô

Về sự ảnh hưởng với môi trường, túi ni – long ảnh hưởng xấu tới môi trường, nếu bị vất bừa bãi sẽ gây ra các hiện tượng như tắc cống, chết cá khi ngăn cách O2 dưới nước, con người hít phải nhựa túi thường xuyên cũng đe dọa đến sức khỏe,…... Trong khi đó, túi tự hủy sinh học hạn chế được một số vấn đề tiêu cực tùy vào ý thức sử dụng của từng người.

Những loại túi tự hủy sinh học tốt nhất hiện nay trên thị trường

Trên thị trường có nhiều loại túi tự hủy sinh học nhưng không phải loại túi nào cũng được sản xuất đúng với ý nghĩa của túi mà một số loại túi tự hủy sinh học lại có nguyên liệu chính là gốc dầu mỏ, còn bột ngô, bột mì,… chiếm tỉ lệ nhỏ hoặc rất nhỏ. Sau đây tôi xin giới thiệu một số túi tự hủy sinh học tốt nhất hiện nay.

Túi AnEco

Túi AnEco được đánh giá là một trong số loại túi tự hủy sinh học tốt nhất, hàng đầu tại Việt Nam, nhận được nhiều đánh giá cao từ chuyên gia và người dùng, với thời gian tự hủy chỉ mất 6 tháng – 1 năm. Túi AnEco hiện có mặt trên nhiều siêu thị được cung cấp miễn phí.

Túi AnEco đang dần được đưa vào sử dụng tại nhiều siêu thị Việt Nam

Túi giấy

Chất liệu bằng giấy dễ thấm nước song túi giấy lại rất dễ làm, dễ sử dụng, giá thành không quá đắt đỏ, thời gian phân hủy mất tầm 5 – 10 năm, là một lựa chọn phổ biện của nhiều cửa hàng thực phẩm khô.

Túi giấy được nhiều cửa hàng thực phẩm khô đưa vào sử dụng

Hướng dẫn lựa chọn túi tự hủy sinh học chất lượng

Lựa chọn túi tự hủy sinh học chất lượng không khó, bạn có thể tham khảo trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội để tìm hiểu loại túi tự hủy sinh học được nhiều người tin dùng. Hoặc bạn có thể đặt làm túi tự hủy sinh học nguyên bản hay cho thương hiệu của mình tại Nhất Khang, Nhất Khang chúng tôi đảm bảo cho bạn về chất lượng giấy cùng giá cả vô cùng phải chăng.

Túi tự hủy sinh học là một lựa chọn sáng giá để thay thế túi nilong song khách hàng cần tìm hiểu để chọn mua loại túi tự hủy sinh học an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đến với công ty in bao bì Nhất Khang chúng tôi, bạn có thể tự do thiết kế túi cho mình, cho thương hiệu, nhận được nhiều ưu đãi về giá cả cùng tư vấn tận tình.

>> Tham khảo thêm : in túi giấy giá rẻ tphcm

Bạn cần nhân viên tư vấn chi tiết hơn ?

Liên Hệ | Đặt Hàng

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0907-081-669 hoặc theo Thông tin bên dưới, Quý khách cũng có thể gủi thông tin chi tiết theo form Liên Hệ để nhân viên chúng tôi có thể tư vấn tốt hơn. Xin chân thành cảm ơn Quý khách.,

Có thể bạn quan tâm

Call us: 0907-081-669