Túi Tự Hủy Sinh Học

  1. Home
  2. Bao Bì & Nhãn Mác - Label Sticker
  3. Túi Tự Hủy Sinh Học
Rating: 4.5/5 - 306.1 votes

Việt Nam chúng ta đang ngày càng trên đường phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Nhu cầu phát triển con người ngày một tăng cao.Vì vậy con người ngày càng không ý thức về việc giữ gìn vệ sinh môi trường dẫn đến hậu quả ngày là môi trường đang ngày càng bị ô nhiễm. Do đó sản phẩm túi tự hủy sinh học ra đời đã góp phần bảo vệ môi trường. Để biết thêm thông tin mời các bạn cùng Nhất Khang tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Chung tay sử dụng túi tự hủy sinh học

Túi tự hủy sinh học là gì ?

Túi tự hủy sinh học là loại túi được làm từ các nguồn vật liệu như bột mì, bột bắp ,…. và các chất phụ gia đi kèm theo đó. Dưới điều kiện thích hợp túi tự hủy sinh học sẽ tự phân hủy thành các CO2 và H2O hoặc tạo thành chất hữu cơ đơn giản và hòa tan trong môi trường. Giúp cho việc bảo vệ môi trường ngày càng trong xanh và không khí trở nên an lành hơn.

Các loại túi tự hủy sinh học

Hướng dẫn cách phân biệt được túi tự hủy sinh học – Túi tự hủy sinh học khi sờ vào thường trơn mượt, thường có màu trắng hoặc trong suốt.
– Chúng ta có thể xác định sản phẩm phân hủy sinh học có độc hay không bằng cách đốt chúng. Nếu thấy sản phẩm dễ cháy, không bốc khói thì sản phẩm ít độc, ngược lại nếu có tính độc thì túi khó cháy, cháy không sùi bọt nhưng bốc khói, có mùi lạ, khi ra khỏi lửa sẽ tắt ngấm.
–Để biết sản phẩm có thể tự phân hủy được hay không bạn có thể đốt chúng lên. Nếu sản phẩm đó có dấu hiệu bốc cháy và dễ cháy và đặc biệt không bốc khói thì sản phẩm đó ít chất độc hại. Ngược lại túi khó cháy, cháy không sùi bọt nhưng nó lại bốc khói, có mùi khi ra khỏi lửa sẽ tự động tắt .

Túi đựng thực phẩm tự hủy sinh học

Lợi ích của việc sử dụng túi tự hủy sinh học

Theo nghiên cứu khoa học túi tự hủy sinh học khi bị tác động của các vi sinh vật trong môi trường, loại này sẽ tự phân hủy thành H2O và CO2 hoặc những chất hữu cơ đơn giản dễ tan mà không gây ra ô nhiễm môi trường xung quanh.

Với việc sử dụng túi tự hủy sinh học nhất là đối với các doanh nghiệp làm tốt vai trò bảo vệ môi trường trong nền kinh tế phát triển hiện nay.

Điều tuyệt vời hơn đó chính là sản phẩm an toàn và bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng.

Sản phẩm 100% đến từ thiên nhiên nên chúng sẽ không ảnh hưởng hay tạo ra chất độc hại cho môi trường xung quanh trong quá trình sử dụng.

Kích cỡ phù hợp cho gia đình bạn

Qua đó tình hình sức khỏe ngày được nâng cao, giảm một số bệnh như ung thư

Ngoài ra túi tự hủy sinh học còn là loại túi rất dễ dàng, thuận tiện in ấn nên việc phát triển, mở rộng thương hiệu nhờ vào những hình ảnh, logo được in lên bề mặt túi là rất hiệu quả.

Đây cũng được coi là chiến lược marketing hữu hiệu giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá cao thay vì sử dụng những hình thức quảng bá đắt tiền mà kết quả lại không như mình mong đợi.

Sử dụng túi tự hủy sinh học thay thế

Mua túi tự hủy sinh học ở đâu giá rẻ tại TPHCM ?

Để đảm bảo chất lượng cho người sử dụng túi tự hủy sinh học cũng như giá ở đâu rẻ thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về nơi xuất xứ sản phẩm. So sánh giá sản phẩm với các công ty khác nhau để từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Công ty Nhất Khang tự tin nói với các bạn rằng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm túi tự hủy sinh học với giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam nói chung và tại TPHCM nói riêng

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu in túi tự hủy sinh học hoặc những sản phẩm liên quan qua website : https://www.innhatkhang.com/

Túi tự hủy sinh học với nhiều mẫu thiết kế được nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế. Công ty chúng tôi còn có thể thiết kế theo ý tưởng và theo mẫu của khách hàng lựa chọn

Bạn cần nhân viên tư vấn chi tiết hơn ?

Liên Hệ | Đặt Hàng

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0907-081-669 hoặc theo Thông tin bên dưới, Quý khách cũng có thể gủi thông tin chi tiết theo form Liên Hệ để nhân viên chúng tôi có thể tư vấn tốt hơn. Xin chân thành cảm ơn Quý khách.,

Có thể bạn quan tâm

Call us: 0907-081-669