Bảng Tính Túi Nilon tự phân hủy sinh học

Quy cách: *
Kích thước: *
Số lượng: *
kg
Thời gian sx: *

Việt Nam chúng ta đang ngày càng trên đường phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Nhu cầu phát triển con người ngày một tăng cao.Vì vậy con người ngày càng không ý thức về việc giữ gìn vệ sinh môi trường dẫn đến hậu quả ngày là môi trường đang ngày càng bị ô nhiễm. Do đó sản phẩm túi nilon tự hủy sinh học ra đời đã góp phần bảo vệ môi trường. Để biết thêm thông tin mời các bạn cùng Nhất Khang tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm túi nilon tự phân hủy này nhé!

tui tu huy sinh hoc nhat khang
Túi tự hủy sinh học

Túi nilon tự hủy sinh học là gì ?

Túi nilon tự phân hủy là loại túi nilon sinh học được làm từ các nguồn vật liệu như bột mì, bột bắp ,…. và các chất phụ gia đi kèm theo đó. Dưới điều kiện thích hợp, túi sẽ tự phân hủy thành các CO2 và H2O hoặc tạo thành chất hữu cơ đơn giản và hòa tan trong môi trường. Túi ni lông tự hủy giúp cho việc bảo vệ môi trường ngày càng trong xanh và không khí trở nên an lành hơn.

Xem chi tiết hơn về túi nilon các loại

Cách phân biệt túi nilon tự phân hủy sinh học

  • Túi nilon tự hủy khi sờ vào có độ giòn, nghe tiếng sột soạc, màu trắng hoặc trong suốt.
  • Chúng ta có thể xác định sản phẩm phân hủy sinh học có độc hay không bằng cách đốt chúng. Nếu thấy túi nilon sinh học dễ cháy, không bốc khói thì sản phẩm ít độc, ngược lại nếu có tính độc thì túi khó cháy, cháy không sùi bọt nhưng bốc khói, có mùi lạ, khi ra khỏi lửa sẽ tắt ngấm.
  • Để biết sản phẩm có thể tự phân hủy được hay không bạn có thể đốt chúng lên. Nếu sản phẩm đó có dấu hiệu bốc cháy và dễ cháy và đặc biệt không bốc khói thì sản phẩm đó ít chất độc hại. Ngược lại túi ni lông tự hủy khó cháy, cháy không sùi bọt nhưng nó lại bốc khói, có mùi khi ra khỏi lửa sẽ tự động tắt.
Xuong In Tui Ni Long Gia Re TPHCM
Xưởng In Túi Ni Lông Giá Rẻ TPHCM

Túi sinh học có tự hủy khi không sử dụng?

Túi nilon tự hủy từ khi được sản xuất ra thì quá trình tự hủy đã bắt đầu diễn ra. Tuy nhiên quá trình rất chậm và không ảnh hưởng đến chất lượng túi khi vận chuyển và sử dụng. Chi sau khi sử dụng và thải ra môi trường tự nhiên có ánh sáng, độ ẩm, nhiệt độ, vi sinh vật thì quá trình phân hủy sinh học mới diễn ra nhanh.

Hướng dẫn bảo quản túi nilon tự phân hủy

Các yếu tố chính ảnh hưởng đến quá trình túi ni lông tự hủy là ánh nắng, độ ẩm, nhiệt độ, vi sinh vật, hàm lượng chất tự hủy. Vì vậy, để có thể bảo quản tốt túi tự hủy, thì chúng ta nên để túi ở nơi khô ráo, thoáng, tránh được ánh nắng trực tiếp, không ẩm mốc, ở nhiệt độ trung bình từ 28-38o C.

tui 2 quai dep
Túi 2 quai đẹp

Mua túi nilon tự hủy sinh học ở đâu giá rẻ tại TPHCM ?

Để đảm bảo chất lượng cho người sử dụng, và đảm bảo mức giá thành tốt nhất, thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ những thông tin về nơi xuất xứ sản phẩm. So sánh giá sản phẩm với các công ty khác nhau để từ đó đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Nhất Khang tự tin nói với các bạn rằng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm túi ni lông phân hủy sinh học với giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam nói chung và tại TPHCM nói riêng.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu in túi nilon tự hủy, bao bì, hoặc những sản phẩm liên quan qua website hoặc liên hệ qua Hotline: 090 708 1669 để được hỗ trợ.

tui hd chat luong cao
tui hot xoai pe
tui pe chat luong cao
tui nilong tu huy
bao bi tu phan huy
tui tu phan huy 2 quai

Download Blank Print Templates

Hệ thống đang trong quá trình nâng cấp, vui lòng quay lại sau. Thanks.,

Đang cập nhật..

Có thể bạn quan tâm

Call us: 0907-081-669
Chat ngay